Giải pháp bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

Lắp đặt bộ lưu điện UPS trong các bệnh viện, phòng khám là việc làm cần thiết nhằm lưu điện, duy trì điện cho các thiết bị y tế, các máy tính điện tử, các máy phân tích, hỗ trợ khi xảy ra việc mất điện đột ngột. Để tránh việc thất thoát, mất dữ liệu, hoặc xảy ra những trục trặc trong quá trình vận hành thiết bị mà nguyên nhân chính là sự cố về điện. Việc sử dụng thiết bị lưu điện trong các phòng khám hay bệnh viện không những duy trì cho các máy móc hoạt động xuyên suốt, ổn định, chính xác mà còn góp phần trong việc duy trì nguồn điện để cấp cứu, chữa bệnh kịp thời trong các trường hợp mất điện không báo trước. Trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, việc đảm bảo nguồn điện liên tục, tin cậy 24 giờ trong tuần, 365 ngày trong năm là điều bắt buộc. SOROTEC là nhà cung cấp giải pháp nguồn và nguồn dự phòng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Giải pháp nguồn dự phòng của SOROTEC :
– UPS (Uninteruptible power supply) là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế nhạy cảm của bạn.
– Ứng dụng nguồn dự phòng của SOROTEC  được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, các thiết bị thí nghiệm điện tử, máy phân tích, các thiết bị y tế điện tử .
– Thời gian lưu điện chúng tôi có thể chạy cấu hình dài hay ngắn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hang (hoặc có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài).
–  Cung cấp nguồn điện dự phòng khi có sự cố về nguồn điện lưới, đảm bảo duy trì hoạt động của tải trong một thời gian nhất định hoặc chỉ cho mục đích Off  hệ thống đúng quy trình, hoặc đóng vai trò chuyển tiếp cho nguồn điện lưới khác hay máy phát điện.
– Bảo vệ thiết bị tải trước các sự cố về nguồn điện như: mất điện, tăng, sụt điện áp, tần số giao động, xung, nhiễu, sóng hài… Đặt biệt là các thiết bị điện tử nhạy cảm với nguồn điện.

Tin liên quan

Kinh Doanh Dự Án

0902 787 500

Kinh Doanh Giải Pháp

0776 168 999

Kinh Doanh Đại Lý

0909 673 215

Phòng Nhận Đơn Hàng

0906 336 500

Phòng Kỹ Thuật

0797 247 888

Phòng Tiếp Nhận Bảo Hành & DV Sửa Chữa

0903 808 500

Phản Ánh Thái Độ Phục Vụ

0902 336 500

Back To Top