Giới Thiệu

  • TẦM NHÌN 

Sorotec đặt mục tiêu trở thành thiết bị lưu điện được khách hàng ưu tiên chọn lựa vả sử dụng cho các Doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Tầm nhìn đến năm 2030 trở thành một Công Ty theo chuẩn công nghiệp với hạ tầng công nghệ hiện đại – nhân sự chuyên nghiệp và mạng lưới trải rộng trên toàn quốc và quốc tế. Nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ hài lòng. 

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Lợi ích của nhân viên
Sorotec luôn cam kết bảo toàn và gia tăng giá trị dịch vụ song song đó phát triển an toàn bền vững để đem lại lợi ích tối đa cho tập thể nhân viên theo từng giai đoạn phát triển.
Sorotec không ngừng tăng trưởng doanh số, tạo môi trường làm việc và trang bị thiết bị CNTT phù hợp. Đáp ứng sự tin tưởng của nhân viên và vị trí lãnh đạo vì một Sorotec thịnh vượng.

Trọng tâm là khách hàng
Sorotec luôn am hiểu hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.
Sorotec cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả.

Coi trọng phát triển đội ngũ nhân viên

Sorotec trẻ trung, năng động,  sáng tạo với môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều tin cậy để tạo cơ hội phát triển và luôn tự hào  về bản sắc văn hóa Sorotec đoàn kết, hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích đóng góp tích cực.

Liêm chính và minh bạch
Sorotec chú trọng tính minh bạch, trung thực trong tất cả mọi hoạt động. Tất cả vì lợi ích của khách hàng.
Nâng cao năng lực quản trị điều hành, công tác quản lý các dịch vụ, cung ứng sản phẩm, chăm sóc khách hàng sau bán hàng, kiểm soát chất lượng dịch vụ, hàng hoá từ nhà phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

Không ngừng đổi mới

Sorotec luôn xây dựng chiến lược cạnh tranh tạo ra sự khác biệt, không ngừng lắng nghe, học hỏi, cải tiến, đổi mới và phát triển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá trị thương hiệu

Sorotec thiết bị lưu điện hiện đại, ổn định, có đặc tính kỹ thuật khác biệt, có uy tín và vị thế trong nước và quốc tế.
Thương hiệu là tài sản, được phục vụ khách hàng là vinh dự của tập thể nhân viên Sorotec.

  • CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 

Luôn xây dựng chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, có tính định hướng dài hạn với chiến lược cạnh tranh, luôn tạo ra sự khác biệt, hướng tới thị trường và lợi ích khách hàng.

Hệ thống quản lý xây dựng đồng bộ có chiều sâu, xuyên suốt trên toàn hệ thống gắn liền với chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp để đảm bảo cho hoạt động của Sorotec được vận hành thông suốt, hiệu quả, liên tục và an toàn bền vững trên toàn hệ thống.

Phát triển các sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng lợi nhuận từ đa dạng sản phẩm trên tổng lợi nhuận qua từng năm tương ứng với nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến.

Luôn đáp ứng lợi ích cao nhất của khách hàng, vì một Viêt Nam thịnh vượng.
Kinh Doanh Dự Án

0902 787 500

Kinh Doanh Giải Pháp

0776 168 999

Kinh Doanh Đại Lý

0909 673 215

Phòng Nhận Đơn Hàng

0906 336 500

Phòng Kỹ Thuật

0797 247 888

Phòng Tiếp Nhận Bảo Hành & DV Sửa Chữa

0903 808 500

Phản Ánh Thái Độ Phục Vụ

0902 336 500

Back To Top